Uncategorized

2017’s The Outlaws by Kang Yoon-sung

 

การดำเนินงานของแก๊งค์จีน-เกาหลีนี้ในGaribongในปี 2547 ทำหน้าที่เป็นพื้นฐานสำหรับหนังระทึกขวัญอาชญากรรมนักเลงนี้นอกจากนี้ยังอยู่ในอันดับที่สามในบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศของเกาหลีใต้สำหรับปี 2560

ไชน่าทาวน์แห่งการิบงซึ่งเป็นย่านที่มีรายได้ต่ำนอกกรุงโซลได้รับการยอมรับอย่างดีจากการเข้าเมืองจีนและวัฒนธรรมต่างประเทศอื่นๆนอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นพื้นที่เพาะพันธุ์สำหรับกิจกรรมแก๊งค์ทั้งในไต้หวันและจีนแผ่นดินใหญ่ในพื้นที่ที่มีปัญหานี้นักสืบ Ma Seok-do คลิกที่นี่เพื่อดูthe outlaws 2017หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

และทีมของเขาต้องเผชิญกับงานที่น่ากลัวในการสร้างความสงบและหลีกเลี่ยงการนองเลือด

จางเฉินที่โหดร้ายและโหดร้าย (แสดงโดยยุนKye-Sang) เป็นหัวหน้าของมังกรสีดำแก๊งค์จีนแผ่นดินใหญ่เขาใช้ sledgehammers เพื่อหักมือขวานเพื่อแฮ็คแขนขาและมีดเพื่อแทงใครก็ตามที่ไม่เห็นด้วยกับเขาเพื่อเก็บหนี้จางเฉินที่มีผมยาวเหยียดยาว Yoon Kye-Sang นั้นมีประสิทธิภาพและเพียงพอแต่เขาก็น่ากลัวกว่าแต่แก๊งมังกรดำมีความจริงจังเกี่ยวกับภารกิจของพวกเขาในไชน่าทาวน์และพวกเขาก็พร้อมที่จะสังหารแก๊งค์ในละแวกใกล้เคียงเพื่อไปที่นั่นด้วยความช่วยเหลือของผู้ใต้บังคับบัญชาที่ไร้ความปรานีและกระหายเลือด

Don Lee ผู้เล่น Detective MA และเป็นที่รู้จักกันในนาม Ma Dong-Seokเป็นที่รักและเก่งในส่วนนี่คือการแสดงที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาในฐานะนักแสดงนำอย่างไรก็ตามแม้จะมีการสร้างขนาดใหญ่และแข็งแกร่งแต่เขาก็ไม่ได้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ลากและเขาก็ทำได้ดีมากกับการสัมผัสตลกเขาสามารถให้อาชญากรตบที่แข็งแกร่งอย่างมากกับหัวและทำให้พวกเขาล้มลงอย่างง่ายดายเขาเคยเป็นอดีตผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล MMA แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างสั้น Kang Yoon-Sung ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เป็นครั้งแรกยังทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำพล็อตมาสู่ชีวิตเขารวบรวมพื้นที่ที่รู้จักกันดีเหล่านั้นเช่นผับสกปรกและแบ็คสตรีตในแสงที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงสร้างรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและทันสมัยเขาไม่มีเวลาสำหรับเรื่องประโลมโลกซึ่งจะลากแอ็คชั่นลงแต่ช่วงเวลาของเขาด้วยอารมณ์ขันนั้นไร้ที่ติ

ตลอดความจริงมีการถ่ายทำน้อยมากในการกระทำของภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งไม่รุ่งโรจน์หรือนองเลือดในธรรมชาติแต่มีการถดถอยและการทะเลาะกันมากมายแต่ผลลัพธ์นั้นมีความรุนแรงและน่าตื่นเต้นแมนดารินถูกใช้เป็นครั้งคราวโดยอันธพาลจีนแผ่นดินใหญ่ซึ่งทำให้ภาพยนตร์มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นเป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่าอาหารมีให้และบริโภคอย่างต่อเนื่องในลักษณะที่ปรากฏว่านักแสดงไม่ได้กินในไม่กี่วัน

โดยรวมแล้ว “The Outlaws” กำลังสนุกไปอย่างรวดเร็วและถูกยิงอย่างมีสไตล์ทำให้คุ้มค่ากับการดูสองชั่วโมงของคุณโรงเตี๊ยมที่ร่มรื่นและตรอกซอกซอยกลับมาใช้ชีวิตของพวกเขาเองด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์แม้จะมีงานสร้างขนาดใหญ่ดอนลีก็เป็นที่ชื่นชอบและเฮฮาจริงๆเขาไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้ชายจะดูเขายอดเยี่ยมที่นี่ถ้าคุณสนุกกับเขาใน “Train to Busan”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *